Đồng hồ treo tường gỗ

Đồng hồ treo tường là vật dụng trang trí mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có. Hiện nay đồng hồ treo tường được đặt một vị trí quan trọng trong thiết kế nội thất gia đình. Ngoài ra đồng hồ treo tường còn được mang làm quà tặng vào những dịp đặc biệt cho người thân hay khách hàng.
Theo xu hướng của xã hội hiện nay tặng đồng hồ treo tường được làm từ gỗ mang lại vẻ sang trọng, cổ điển phù hợp với mọi không gian.
dong-ho-treo-tuong-kana-39dong-ho-treo-tuong-kana-08dong-ho-treo-tuong-kana-03dong-ho-treo-tuong-26dong-ho-treo-tuong-25Đồng hồ gỗ được sử dụng nguyên liệu gỗ cao cấp, kết hợp với công nghệ khắc cắt laser, kỹ thuật in ấn hiện đại.Vinacom mang đến các sản phẩm độc đáo, sáng tạo, giàu tính thẩm mỹ, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp và trang trí của khách hàng.
Đặc biệt chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm, quà tặng theo yêu cầu của khách hàng với giá đảm bảo tốt nhất thị trường.
Với những thiết kế độc đáo chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng ( Đẹp, rẻ, bền ) đến ( Sang trọng, đẳng cấp, hoài cổ ). Máy móc tất cả đều được chúng tôi nhập khẩu, vỏ được thiết kế ngay tại trong nước để phù hợp với thị yếu của khách hàng Việt.
Chúng tôi cung cấp đồng hồ được lấy từ xưởng nên giá cả rất phải chăng, phù hợp hơn so với những nơi khác.

Chúng tôi giao hàng trực tiếp tận tay cho khách hàng ( đặt hàng 10 chiếc trở lên được freeship ).

Bài Viết Liên Quan