SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI – MỘT PHẦN QUAN TRỌNG CỦA MARKETING

Sản phẩm khuyến mại thực sự là phần quan trọng trong lĩnh vực Marketing. Trong thị trường cạnh canh như hiện nay, những ý tưởng có thể khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn mãi mãi là những ý tưởng thật sự khác biệt.

Nhưng những sản phẩm nào có thể chắc rằng bạn đang đi đầu trong cuộc chiến cạnh tranh? Scantech Việt Nam sản xuất khối lượng lớn sản phẩm cho các doanh nghiệp mỗi năm khác biệt với số đông. Việc lựa chọn các món quà khắc pha lê 3D, với thiết kế theo ý tưởng của bạn/doanh nghiệp bạn, chắc chắn sẽ là món quà khuyến mại độc đáo.
Xem thêm : Cúp pha lê
lc22(1)
Nhưng doanh nghiệp nào có thể thu lợi được từ các món quà pha lê khắc laser 3D? Dưới đây là một vài ví dụ về doanh nghiệp đã sử dụng thành công món quà khuyến mại này:
Những chiếc ô tô sang trọng
Nếu bạn thấy có sản phẩm không cần mời chào quá nhiều, chính là những chiếc xe sang trọng. Người mua đã nghĩ về nó và đã tìm hiểu về tính năng, mẫu mã, kích thước và đặc tính nội thất phù hợp với họ. Chắc hẳn phải có lý do người mua mới lựa chọn thương hiệu xe nào đó, có thể vì yêu thích hoặc vì sự thuận tiện phù hợp. Do vậy, chỉ những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, hãy gửi đến khách hàng của bạn một chiếc chặn giấy bằng pha lê khắc laser, với hình ảnh chiếc xe của họ, logo nhà sản xuất và lời cám ơn từ đại lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và họ không ngần ngại lựa chọn cho lần đỗi e tiếp theo.
Các đơn vị quảng cáo
Hiện nay có rất nhiều đơn vị truyền thông quảng cáo đang cạnh tranh quyết liệt để cung cấp quà tặng cho cùng một số doanh nghiệp và khách hàng. Được khách hàng lựa chọn làm đơn vị truyền thông cho họ là một việc lớn với họ, cung cấp công việc thậm chí đến tận các năm sau cho công ty. Vậy làm thế nào các đơn vị quảng cáo có thể giành được khách hàng? Họ cần phải nghiên cứu, sống và thở cùng với thương hiệu mà họ muốn chiến thắng. Vậy sao không tìm hiểu các chiến lược quảng cáo gần đây nhất của khách hàng, và gửi họ một vài món quà tặng pha lê 3D đến đội ngũ quản lý, phù hợp với logo chiến dịch của họ và một bức thông điệp được khắc bằng laser trên pha lê chỉ ra rằng đơn vị của bạn có thể làm tốt hơn.
Công ty cung cấp dịch vụ
Rất nhiều dịch vụ, cho dù là dịch vụ năng lượng gia đình như đồ điện, đồ nước (ống nước, vòi nước…), thậm chí là những dịch vụ hết sức quan trọng như điện thoại, chúng ta đều nhận được những tờ rơi trong hòm thư, hầu như đều cùng sản phẩm dịch vụ của nhiều công ty khác nhau, nhưng thường được đi thẳng đến thùng rác. Tại sao doanh nghiệp của bạn không làm gì đó khác biệt ? Tại sao không gửi họ một khối pha lê khắc 3D thể hiện bạn coi trọng khách hàng như thế nào. Một món quà pha lê 3D để bàn với thông điệp cá nhân từ công ty bạn sẽ cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp bạn quan tâm đến họ hơn so với doanh nghiệp khác.
Lời kết
Sản phẩm khuyến mại là phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của công ty bạn. Quà tặng cho thấy bạn đã suy nghĩ sâu hơn vào việc kinh doanh vào mối quan hệ với khách hàng hơn các đối thủ khác.
Scantech Việt nam cung cấp các quà tặng khuyến mại hoàn hảo được thiết kế theo ý tưởng công ty của bạn được khắc vào bên trong khối pha lê không tì vết. Lựa chọn hình dáng, kích cỡ, sau đó nói với chúng tôi, đội thiết kế của Scantech sẽ mang ý tưởng của bạn vào trong khối pha lê 3D.

>>> Các bài viết khác :  HƯỚNG DẪN MẸO SỬ DỤNG ĐỒ THỦY TINH BỀN ĐẸP

 

Bài Viết Liên Quan