Tham khảo các hướng đặt đồng hồ treo tường trong nhà

Chọn đồng hồ treo tường hợp phong thủy tương ứng mệnh gia chủ ngũ hành tương thông mang đến luồng khí tốt nhất cho ngôi nhà và những người sinh sống trong nhà. Đồng hồ treo tường là vật dụng không thể thiếu của các nhà, nhưng không phải vị trí nào cũng có thể treo được, bạn phải chọn hình dáng đồng hồ hợp với mệnh chủ nhà và vị trí treo phù hợp phong thủy nhà đất như vậy mới có thể mang lại may mắn tránh bất lợi.

Nếu treo hoặc để đồng hồ ở hướng Đông, Đông Nam, là 2 hướng thuộc Mộc, thì bạn nên chọn loại có màu xanh lục, xanh lá cây làm chủ đạo. Hình vuông trong trường hợp này sẽ là sự lựa chọn hợp lý vì mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho sức khỏe và tài vận của gia đình.

091211afamilyNDdonghophongthuy-7_dd961

Đồng hồ vuông mang đến cát lợi…

Nếu bạn đặt ở hướng Nam thì có thể chọn đồng hồ treo tường màu đỏ, tím, cam làm chủ đạo, bởi đây là hướng thuộc Hỏa. Về hình dáng, bạn nên chọn kiểu đồng hồ có hình 8 góc và khi treo trên tường cần chú ý sao cho thât ngay ngắn, vững chãi nhé!

dong-ho-treo-tuong

Kiểu đồng hồ 8 góc cần được treo vững chãi…

Đối với các hướng Tây Nam, Đông Bắc, thì nên chọn đồng hồ có màu vàng, màu cà phê vì đây là hướng thuộc Thổ. Tương tự như trường hợp đầu, hình dáng đồng hồ ở vị trí này cũng nên là loại có hình vuông vắn, cân đối.

dong-ho-treo-tuong-1

Đồng hồ vàng kim, dáng tròn biểu trưng cho sự toàn vẹn.

Nếu là ở hướng Tây Bắc (thuộc Kim), đồng hồ mà gia chủ nên chọn sẽ là màu trắng, vàng kim làm chủ đạo. Cộng với loại có hình dáng tròn nữa thì sẽ mang đến sự tròn đầy, toàn vẹn.

Với chọn đồng hồ treo tường hợp phong thủy tương ứng mệnh gia chủ trên đây chắc hẳn các bạn đã biết cách chọn cho gia đình một loại đồng hồ treo tường phù hợp với phong thủy ngũ hành giúp mang lại những luồng khí tốt cho ngôi nhà cũng như tiền tài danh lợi cho gia chủ.

Bài Viết Liên Quan